Bóng đá ảo 2009 – Hồ sơ cầu thủ – Drew Brees

Drew Brees là một thế lực vào năm 2008, tích lũy một số thống kê đáng kinh ngạc trong suốt mùa giải. Anh ấy đã kết thúc năm ném với cự ly tuyệt vời 5069 thước Anh, 32 lần chạm bóng và chỉ 17 lần đánh chặn. Tỷ lệ cược là nếu bạn có Brees bắt đầu từ vị trí lãnh đạo QB cho đội của mình, bạn sẽ nằm trong số những người dẫn đầu điểm vào cuối năm.

Brees đã cho thấy anh ấy là một lựa chọn đáng tin cậy tại QB, và đã ném hơn 4400 thước Anh trong mỗi ba năm ở New Orleans. Anh ấy cũng đã thấy những con số soi keo inter mila giảm sút của mình tăng lên mỗi năm. Nhìn lại sự nghiệp của anh ấy đã diễn ra như thế nào cho đến nay, Brees đã ổn định trong nhiều năm kể cả thời gian anh ấy ở San Diego. Tuy nhiên, với việc chuyển đến New Orleans trước mùa giải 2006, Brees đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và khiến chủ sở hữu tưởng tượng tự hào rằng họ đã tạo ra anh ta.

Nhìn về phía trước năm 2009, thật khó để hình dung Brees không tìm thấy thành công. Anh ta tìm thấy một trong những máy thu tốt nhất của trò chơi ở Marques Colston và Reggie Bush rất tài năng đang xếp hàng bên cạnh anh ta. Cuối cùng, các Saints có một vũ khí khác trong Jeremy Shockey. Với tất cả những vũ khí này, Brees chắc chắn sẽ nằm trong số những người đi đầu trong việc vượt qua. Đừng mong đợi một mùa giải 5000 yard nữa, vì những mùa giải đó rất khó khăn. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi thấy Bree ném xa hơn 300 thước trong hầu hết các trận đấu với một loạt các lần chạm bóng đi kèm.