Làm thế nào để trở thành một cá hồng bóng đá lâu dài

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trở thành một con cá hồng lâu trong bóng đá là một vị trí rất quan trọng nhưng lại rất quan trọng trong trò chơi. Những con cá hồng lâu không được chú ý trừ khi chúng mắc lỗi, và cũng giống như một người đá hoặc kẻ ăn vạ nếu chúng mắc lỗi, đó là một con lườm nguýt. Như bắt quả bóng, lừa bóng trở lại người giữ bóng hoặc người đánh bóng, hoặc tệ hơn là bay qua đầu anh ta. Dù bằng cách nào thì công việc của cá hồng lâu cũng có thể ảnh hưởng đến trò chơi. Anh ta phải lấy lại bóng nhanh chóng và chính xác nếu không sẽ tạo ra hậu quả thảm khốc. Trọng tâm của bài viết này sẽ là những điều cơ bản bạn cần để trở thành một con cá hồng giỏi.

***Lập trường***

Vị trí đặt chân, khi bạn đứng trên bóng, đặt hai pep guardiola daughter bàn chân của bạn rộng bằng vai cộng thêm sáu inch. Đảm bảo bàn chân của bạn hướng thẳng về phía trước để đảm bảo sự cân bằng phù hợp.

Khi cúi xuống để cầm bóng, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của bàn chân để tạo sự thoải mái.

*** Tư thế ăn cắp ***

Bây giờ bạn đã ở trong tư thế của mình, bạn đã sẵn sàng để bắt kịp vị trí. Bạn muốn bóng trước mặt bạn khoảng một thước. Khi bạn tiến về phía trước để cầm bóng, bạn muốn trọng lượng của mình truyền sang các quả bóng ở bàn chân của bạn.

Khuỵu gối nhẹ, sẵn sàng đưa về phía trước, gập thắt lưng duỗi thẳng tay về phía trước 90 đến 95% để nắm bóng. Đảm bảo lưng bằng phẳng, bàn chân đặt chắc chắn và không nghiêng người về phía trước. Sự cân bằng là rất quan trọng và phải được duy trì trước và sau tích tắc. Bạn cần giữ thăng bằng tốt để búng bóng và nổ tung LOS sau cú búng tay để hoàn thành nhiệm vụ chặn của mình.

*** Nắm bắt bóng đá ***

Búng tay vị trí

Hãy coi cú sút xa như một đường chuyền ngược, nắm bắt bóng theo kiểu tương tự của một tiền vệ. Đặt ngón trỏ và ngón giữa của bạn nhiều hơn về phía cuối quả bóng và ngón cái của bạn ở mặt dưới đối diện với ngón giữa của bạn. Đây được coi là “ngón tay chạm” của bạn và bóng sẽ lăn ra khỏi chúng khi bạn đi bóng.

*** Hướng dẫn sử dụng ***

Bàn tay hướng dẫn của bạn là chính xác những gì tên của nó. Đó là bàn tay bạn sử dụng để dẫn bóng trở lại người nhận.

Bạn muốn quả bóng nằm trên các miếng đệm ngón tay của bàn tay hướng dẫn với ngón tay hướng ra xa bạn và hướng về đầu quả bóng. Các miếng đệm ngón tay là khu vực của ngón tay giữa các đầu ngón tay và khớp đầu tiên của bạn.