Mẹo Câu Cá Mùa Thu – 3 Mẹo Cần Nhớ Khi Đi Câu Cá Vào Mùa Thu Trong Năm

Bây giờ mùa thu đã chính thức đến với chúng tôi, nó có thể chỉ có một ý nghĩa. Không, không phải bắt đầu của bóng đá, thể thao ở trường trung học, hay thậm chí là đi săn, mùa thu trong năm là thời điểm tốt nhất trong năm để câu cá. Bất kể loài cá nước ngọt nào mà bạn đánh bắt, thường không có thời điểm nào tốt hơn trong năm để câu cá hơn mùa thu trong năm. Vào mùa thu, nhiệt độ bắt đầu lạnh đi, do đó làm giảm nhiệt độ nước và cảnh báo những loài cá cư trú trong vùng nước nói trên về mùa đông đang đến gần. Vào mùa đông, nhiệt độ nước giảm mạnh, và cá là sinh vật máu lạnh, có xu hướng kiếm ăn ít hơn nhiều so leicester city với khi nhiệt độ nước cực kỳ lạnh. Điều đó không có nghĩa là cá không kiếm ăn vào mùa đông, mà là chúng có xu hướng kiếm ăn ít hơn nhiều so với khi nhiệt độ nước ấm hơn.

Vì lý do này, mùa thu là thời điểm tuyệt vời trong năm để bắt cá. Những sinh vật sống dưới nước này dường như “tích trữ” thức ăn trong mùa thu, trước sự tấn công của nhiệt độ lạnh giá khi đến với mùa đông. Trong bài viết này, tôi sẽ nêu ra 3 mẹo cần nhớ khi bắt cá vào mùa thu trong năm. Những mẹo câu cá mùa thu này sẽ giúp bạn thoải mái hơn cũng như giúp bạn câu được nhiều cá hơn trong chuyến du ngoạn câu cá mùa thu của mình.

Mồi sống là một sự lựa chọn tuyệt vời về mồi – Vì cá kiếm ăn nhiều trong mùa thu nên mẹo đầu tiên trong số các mẹo mùa thu mà tôi sẽ thảo luận là sử dụng mồi sống. Khi tham gia vào hoạt động câu cá vào mùa thu, mồi sống như giun sống, cá tuế, cá mút đá, hoặc thậm chí là đỉa là những lựa chọn mồi rất hiệu quả. Cho dù bạn là câu cá sông hay câu cá hồ, mồi sống là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa thu.
Hãy Chuẩn Bị Cho Việc Thay Đổi Thời Tiết – Vào mùa thu, thời tiết có thể thay đổi nhanh chóng và trong một số trường hợp, nhiệt độ có thể trở nên khá lạnh. Vì lý do này khi câu cá vào mùa thu, bạn nên luôn mang theo một đôi găng tay câu cá và một chiếc mũ len bên mình. Trong thời tiết mát mẻ đến lạnh giá, chúng ta mất 90% nhiệt độ cơ thể qua đầu, vì vậy đội mũ len là một cách tuyệt vời để “giữ ấm” khi tham gia câu cá mùa thu. Găng tay câu cá là vật dụng khác mà bạn nên có trong hộp đựng đồ hoặc áo vest khi ở trên mặt nước vào mùa thu. Tôi thích găng tay câu cá cụt ngón hơn vì bạn vẫn có thể sử dụng ngón tay để thắt nút và cảm nhận dây câu khi thả mồi, nhưng tay bạn vẫn sẽ ấm trong nhiệt độ lạnh vừa phải. Vấn đề là bạn muốn chuẩn bị cho sự thay đổi thời tiết vào mùa thu trong năm.
Biết Khi Mặt Trăng Phù Hợp Với Bạn – Cố gắng ở trên mặt nước khi tuần trăng tròn hoặc mới. Những sinh vật sống dưới nước như thế này có xu hướng kiếm ăn nhiều hơn trong hai tuần trăng này.