Những điều bạn cần biết về sự kết hợp bóng đá NFL

Kể từ năm 1979, NFL đã tiến hành một số loại kiểm tra những cầu thủ tham gia vào NFL dự thảo. Sau đó, vào năm 1982, các cầu thủ và tuyển trạch viên của đội đã họp lại với nhau để xem các cầu thủ triển vọng qua nhiều cuộc tập trận để xem các cầu thủ thể hiện như thế nào. Đây là năm của sự kết hợp chính thức đầu tiên. Các cầu thủ sau đó đã được phỏng vấn với các đội và một chương trình kiểm tra toàn diện về thể chất, y tế và tâm lý. Sự kết hợp đầu tiên này diễn ra ảnh cristiano ronaldo  ở Tampa, Florida và có sự tham gia của một trăm sáu mươi ba người chơi. Thêm hai trại nữa được tổ chức ở những nơi khác Từ năm 1982 – 1984.

Năm 1985, National Invitational Camp (NIC) còn được gọi là sự kết hợp đã hợp nhất ba địa điểm cắm trại vì tất cả 28 đội NFL đã đồng ý tham gia vào một Sự kết hợp hàng năm duy nhất sẽ được tổ chức tại Arizona. NIC sau đó được đổi tên thành NFL Scouting Combine sau khi ba trại hợp nhất.

Năm 1987, Combine chuyển vĩnh viễn đến Indianapolis, Indiana để được tổ chức tại Hoosier Dome (sau này được gọi là RCA Dome).

Năm 2005, bề mặt của RCA Dome đã được thay đổi từ bề mặt AstroTurf thành bề mặt FieldTurf, dẫn đến tốc độ nhanh hơn 40m lần.

Combine ở lại RCA Dome cho đến năm 2009 khi nó chuyển đến sân vận động Lucas Oil mới, sân nhà của Indianapolis Colts.

Dưới đây là phác thảo của các bài kiểm tra được thực hiện tại Combine:

Kiểm tra vật lý:

Các phép đo vật lý:

Mỗi khách hàng tiềm năng có số đo chiều cao, cân nặng, chiều dài cánh tay và chiều dài bàn tay. Ngoài ra, các phép đo của người chạy lưng và người lót đường bao gồm tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể được đo bằng vỏ bọc.

Dấu gạch ngang 40 yard:

Đây là một bài kiểm tra sức mạnh và tốc độ. Họ bắt  ảnh cristiano ronaldo đầu từ tư thế ba điểm sau đó người chơi chạy 40 thước nhanh nhất có thể. Thời gian chia nhỏ 10 và 20 thước Anh sau đó được ghi lại để đo gia tốc. Thời gian gạch ngang 10 yard là rất quan trọng đối với hàng công và hàng phòng thủ vì họ thường không chạy xa hơn thời gian khi chơi trong các trò chơi.

Báo chí băng ghế dự bị:

Máy ép băng ghế dự bị là để kiểm tra sức mạnh cơ thể trên của triển vọng. Một người chơi sẽ nâng được 225 lbs. nhiều lần nhất có thể. Các cầu thủ duy nhất không bắt buộc phải tham gia bài kiểm tra này là các tiền vệ và các cầu thủ thu rộng. Bài kiểm tra này là quan trọng nhất đối với một tiền vệ tấn công hoặc phòng thủ.

Bước nhảy dọc:

Người chơi sẽ nhảy thẳng bằng cả hai chân lên cao nhất có thể để kiểm tra khả năng bùng nổ và sức mạnh của mình. Bài kiểm tra này là một trong những bài kiểm tra quan trọng nhất đối với những người nhận và hậu vệ phòng ngự, những người thường xuyên phải nhảy tìm bóng trong các trò chơi.

Bước nhảy rộng:

Rất giống với nhảy thẳng đứng, điều này kiểm tra sức mạnh cơ thể dưới, sự bùng nổ và sức mạnh của người chơi. Bước nhảy rộng là phép đo mức độ một người chơi có thể nhảy, chứ không phải độ cao. Người chơi sẽ nhảy từ vị trí đứng về phía trước cách xa hai chân xa nhất có thể. Kiểm tra này là quan trọng nhất để kiểm tra chạy lùi, người xếp hàng và người xếp hàng.

Xe đưa đón dài 20 yard:

Còn được gọi là tàu con thoi 5-10-5 Đây là một bài kiểm tra sự nhanh nhẹn bao gồm tốc độ, sự bùng nổ và thay đổi hướng. Kỹ thuật này rất quan trọng trong bài kiểm tra này. Người chơi được tính thời gian xem họ có thể đi ngang 5 thước với tốc độ bao nhiêu, sau đó lùi lại 10 thước theo hướng ngược lại và cuối cùng quay trở lại vạch xuất phát 5 thước.

Máy khoan ba hình nón:

Điều này sẽ kiểm tra sự nhanh nhẹn của người chơi khi người chơi chạy xung quanh ba hình nón được đặt thành hình chữ L. Các hình nón được đặt cách nhau 5 thước.

Xe đưa đón dài 60 yard:

Bài kiểm tra kỵ khí này là một con thoi theo bậc thang của các cự ly tiến dần. Đấu thủ đứng ở vạch xuất phát và chạy 5 thước, lùi hơn 10 thước và lùi hơn 15 thước và lùi lại trong khi chạm vạch mỗi lần.

Kiểm tra kỹ năng:

Kiểm tra kỹ năng là các cuộc tập trận theo vị trí cụ thể. mỗi cầu thủ trải qua cuộc diễn tập bóng đá được thiết kế cho vị trí của họ. Đôi khi những cuộc tập trận này bị bỏ qua do thực tế là mọi người đều quan tâm nhiều hơn đến các con số kiểm tra thể lực. Một ví dụ về mũi khoan vị trí cụ thể là phạm vi bao phủ một lần.

Tâm lý:

Bài kiểm tra Wonderlic, một bài kiểm tra loại trí thông minh đã được đưa ra cho những người chơi Combine từ những năm 1970. Vào năm 2013, một bài kiểm tra dài 60 phút mới đã được thêm vào chương trình kiểm tra. Công cụ đánh giá người chơi mới, được mở rộng cung cấp đánh giá toàn diện và mạnh mẽ hơn nhiều về khả năng, năng khiếu và sức mạnh của người chơi. Bài kiểm tra này đo lường năng lực của người chơi, về phong cách học tập, động lực, kỹ năng quyết định, phản ứng với áp lực và trí tuệ.

Y khoa:

Đánh giá thương tật:

Mọi cầu thủ đều phải đi chụp X-quang và kiểm tra thể chất để kiểm tra tình trạng chấn thương và tiền sử chấn thương. Bất kỳ cầu thủ nào đang bị thương trong đội sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Kiểm tra thuốc:

Mỗi Người chơi sẽ làm xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra các chất bất hợp pháp không được NFL cho phép. Họ chủ yếu tìm kiếm cần sa, cocaine và các loại thuốc tăng cường khả năng biểu diễn.

Kiểm tra mạng:

Bài kiểm tra Cybex không quá quan trọng đối với triển vọng nhưng kết quả của những cầu thủ bị chấn thương và trước đó sẽ được các huấn luyện viên xem xét kỹ lưỡng. Thử nghiệm này kiểm tra tính linh hoạt và chuyển động chung của mọi khách hàng tiềm năng. Các triển vọng được kết nối với