Tìm việc làm trong Liên đoàn bóng đá quốc gia – 7 kỹ năng cần thiết để làm việc trong thể thao

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đối với nhiều người, cả trẻ em và người lớn, thể thao là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Thể thao là một phần trong cuộc sống của họ thông qua việc xem trò chơi trên truyền hình hoặc trực tiếp, bằng cách chơi môn thể thao giải trí hoặc chơi môn thể thao đó trong trường trung học hoặc đại học. Một ngành công nghiệp đang phát triển ổn định là ngành công nghiệp thể thao. Tỷ lệ thất nghiệp tính đến tháng 1 năm 2009 là 7,6% do Bộ Lao động Hoa Kỳ cho phép. Với những người đang tìm kiếm việc làm và một sự thay đổi nghề nghiệp tiềm năng, ngành công nghiệp thể thao đang biến thành một lĩnh vực đáng mơ ước.

Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL) là môn thể thao chuyên  áo real madrid  nghiệp phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Với việc NFL rất phổ biến, một công việc trong giải đấu là rất hấp dẫn. Có bảy kỹ năng rất quan trọng để làm việc trong NFL và trong ngành thể thao.

1. Kiếm được bằng Cử nhân. Nhiệm vụ đầu tiên là tốt nghiệp đại học với một tấm bằng gì đó. Hiện nay, có một số bằng cấp sẽ giúp bạn nhiều hơn những bằng cấp khác cho công việc trong lĩnh vực thể thao, chẳng hạn như Quản lý thể thao và Quản lý thể thao, nhưng bằng cấp về Kinh tế và Tài chính chắc chắn cũng sẽ hữu ích.

2. Có kiến ​​thức nền về Microsoft Office. Thế kỷ 21 đã trở nên rất định hướng bằng máy tính. Kỹ năng máy tính là rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Hầu hết các nhượng quyền của NFL là của Microsoft với hệ điều hành của họ và mỗi nhân viên hiện tại đều biết cách làm việc với Microsoft Word, PowerPoint, Excel và Outlook.

3. Có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Khả năng giao tiếp hiệu quả và hiệu quả là điều cơ bản. Kỹ năng nói và kỹ năng viết có thể đặt một nhân viên tiềm năng vào tiêu chuẩn cao hơn so với một người còn thiếu hoặc yếu trong khu vực.

4. Duy trì một Thái độ Tích cực. Tích cực trong một công việc đầu vào là điều khiến nhà tuyển dụng hài lòng. Làm việc với tư cách là một thực tập sinh cho một nhượng quyền thể thao đòi hỏi một công việc khác thường so với các công việc khác và có thể khá tẻ nhạt. Một số ví dụ khi làm việc cho nhượng quyền thương mại NFL bao gồm:
o Sao chép lịch tập cho từng huấn luyện viên.
o Tham dự các ngày giao lưu với người hâm mộ để thu hút sự quan tâm của nhóm.
o Đưa đón cầu thủ ra vào sân bay.
o Nộp hồ sơ, Nộp hồ sơ và hơn thế nữa Nộp hồ sơ.
o Tham gia tập luyện, đi du lịch cùng đội và tham dự Trại huấn luyện.

5. Có kỹ năng Quản lý thời gian và Tổ chức Xuất sắc. Một nhân viên cho bất kỳ công việc nào cũng cần có hai thuộc tính đó. Trong NFL họ cũng quan trọng như vậy. Có thể quản lý thời gian của bạn một cách chính xác cho phép bạn hoàn thành công việc một cách kịp thời và không phải lo lắng về thời hạn hoặc bị trễ. Có tổ chức cũng rất quan trọng. Có thể biết một cái gì đó ở đâu mà không có sự lộn xộn hoặc không có mục được yêu cầu đầu vào của bạn.

.